Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 338
Năm 2022 : 3.136
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ MỸ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường Tiểu học Phú Mỹ phối hợp với Đội Giao thông-Trật tự (GTTT), Công an thành phố Sa Đéc tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho giáo viên, nhân viên và học sinh năm học 2020-2021.

Chiều ngày 14/9/2020, tại trường Tiểu học Phú Mỹ, Đội GTTT, Công an thành phố Sa Đéc đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật giao thông đường bộ và an toàn giao thông cho 48 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 1067 học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Huỳnh Văn Lước, Phó Đội trưởng Đội GTTT, công an thành phố Sa Đéc đã phổ biến đến học sinh những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những kỹ năng, nguyên tắc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông như: đi bộ an toàn, đi bộ qua đường an toàn, đi xe đạp an toàn, an toàn khi ngồi trên xe máy, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện và một số hình thức xử phạt đối với những lỗi thường gặp. Bên cạnh đó, đồng chí Huỳnh Văn Lước mong muốn mỗi học sinh sẽ tuyên truyền, vận động phụ huynh khi đưa rước các em phải chấp hành nghiêm các quy định đảm bảo an toàn giao thông như: phải đội mũ bảo hiểm, đậu đỗ xe đúng quy định, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè,...

Đồng chí Huỳnh Văn Lước – Phó Đội trưởng Đội GTTT, Công an thành phố Sa Đéc

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi tình huống

Thông qua buổi tuyên truyền, học sinh được tham gia giải quyết các tình huống và được báo cáo viên giải đáp những thắc mắc khi tham gia giao thông, từ đó giúp các em nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tham gia giao thông an toàn. Được biết, trong thời gian tới, trường Tiểu học Phú Mỹ và Đội GTTT, Công an thành phố Sa Đéc sẽ duy trì và thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền đến phụ huynh và các em học sinh. 

Tác giả: Nguyễn Minh Nhựt


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan