Năm 2021 : 6.391
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHỤ HUYNH LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021-2022 HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Nhà trường xin lưu ý phụ huynh khi đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2021-2022 hình thức trực tuyến các nội dung sau:

- Sau khi phụ huynh bấm "Gửi" thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo “Câu trả lời của bạn đã được ghi lại”. Như vậy là mình đăng ký thành công.

- Từ 7 giờ, ngày 06/9/2021 đến 17 giờ, ngày 08/9/2021 là thời gian dành cho đăng ký tuyển sinh trong tuyến. Nếu phụ huynh ngoài tuyến đăng ký xem như không hợp lệ.

- Phụ huynh đăng ký SGK lớp 1 khi đăng ký tuyển sinh thì SGK sẽ được phân phối tới học sinh khi tựu trường chính thức.

- Nếu phụ huynh không có nhu cầu đăng ký SGK lớp 1 với nhà trường thì khi mua SGK bên ngoài cần lưu ý đúng danh mục sách mà nhà trường đã thông báo để tránh mua nhầm và mua không đủ.